Lời đầu Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên SHOWROOM LONG VƯƠNG, gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác.

Đi đôi với sự phát triển hiện đại, dụng cụ điện cầm tay đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng hữu ích mà đơn giản khi sử dụng, dụng cụ điện cầm tay đã trở nên quen thuộc trong các công việc gia đình, dùng ở nhà máy, bảo trì sửa chữa máy móc thiết bị… và ngày càng được cải tiến tối đa tiện ích, đặc biệt là về hình dáng. Từ những dụng cụ thô sơ, cồng kềnh, nặng nề có thể kết hợp thành một sản phẩm gọn nhẹ, vừa với tầm tay của người dùng.

Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của Quý khách hàng – SHOWROOM LONG VƯƠNG ra đời giúp cho Quý khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm mình mong muốn cùng lúc, nhanh nhất, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí thông qua tiện ích của website TOTALLAMDONG.COM và Siêu thị Cầm tay website SIEUTHICAMTAY.VN

Là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm dụng cụ cầm tay Total tại tỉnh Lâm đồng.

khi nhắc đến Dụng cụ điện cầm tay, Nhãn hiệu Total không còn xa lạ đối với những người thợ chuyên nghiệp và khách hàng tiêu dùng.

TOTAL là thương hiệu công cụ dụng cụ chất lượng hàng đầu với mức giá hợp lý. Mang công nghệ cải tiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Total có nguồn gốc từ Đức và được sản xuất tại Trung Quốc theo các tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, Châu Âu. Dụng cụ cầm tay Total là dòng sản phẩm chuyên nghiệp, được chế tạo và trải nghiệm trong môi trường khắt khe nhất giúp sản phẩm Total trở nên tiện lợi, hiệu quả công việc tối đa và đặc biệt là các tính năng thông minh của nó khi sử dụng cũng như các khả năng vận hành máy, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế với công suất mạnh mẽ động cơ bền bỉ, tuổi thọ dài lâu, thiết kế nhỏ nhắn từ những vật liệu tích hợp nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền chắc mang đến cảm giác thoải mái và an tâm nhất.

Đó chính là lý do Quý khách hàng luôn yêu thích và lựa chọn đặt mua cho công việc của mình.

Mục tiêu của SHOWROOM LONG VƯƠNG là: luôn cố gắng đem đến cho khách hàng nhiều hơn cả sự thỏa mãn bằng Giá thành - Chất lượng với phương châm “Toàn tâm toàn ý phục vụ khách hàng’’.