Kinh nghiệm chọn mua máy khoan cầm tay gia đình

Lựa chọn máy khoan cầm tay sử dụng trong gia đình tiện dụng và hiệu quả nhất. Dưới đây Totallamdong.com chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi lựa chọn máy khoan. Để được tự vấn kỹ càng và trải nghiệm trực tiếp các bạn có thể ghé thăm showroom Long Vương chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ cầm tay tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cho Quý khách hàng dùng thử trước khi quyết định mua một sản phẩm.

1. Khả năng đảo chiều

Khả năng đảo chiều là một trong những chức năng rất quan trọng mà bạn cần chú ý trong khi mua máy khoan. Với chức năng đảo chiều thì bạn có thể dễ dàng rút mũi khoan bị kẹt trong khi khoan các mũi sâu.

2. Chủng loại

Có rất nhiều loại máy khoan cầm tay gồm khoan động lực, khoang dùng pin, khoan búa (bê tông) tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn mua cho phù hợp. Nếu trong gia đình, chọn một máy khoan động lực là phù hợp hơn cả.

3. Công suất

Công suất của máy ảnh hưởng rất nhiều tới tốc độ khoan, thời gian khoan và chất lượng khoan. Công suất trung bình mà bạn cho gia đình có thể vào khoảng 500W.

4. Chất liệu của mũi khoan

Mũi khoan là yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn nên xem kỹ vì các dòng máy khoan rẻ sẽ có mũi khoan không bền, dễ hỏng trong quá trình sử dụng. 

5. Trọng lượng 

Máy khoan cầm tay thông thường sẽ có trọng lượng dạo động từ 1.5 đến 2kg, đối với các máy khoan công nghiệp thì thường có kích thước lớn hơn do phần động cơ cần cuộn dây lớn hơn để tạo công suất lớn cho các nhu cầu khoan công nghiệp.

6. Phụ kiện

Có một số gia đình không các các dụng cụ nhu kìm, búa, cờ lê, mỏ lết nên việc chọn mua một máy khoan có phụ kiện đi kèm sẽ hổ trợ rất nhiều trong quá trình sử dụng máy khoan. Ngoài ra, máy đi kèm nhiều mũi khoan đa dạng thì càng tốt, rất tiện lợi để sử dụng.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: